TIN HOẠT ĐỘNG

• 19-12-2021
  • Khoa CNTT
  • TIN HOẠT ĐỘNG

Tại buổi lễ, Bộ GD&ĐT và Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã vinh danh và trao tặng danh hiệu cho 7 Nhà giáo Nhân dân, 72 Nhà giáo Ưu tú thuộc các cơ sở giáo dục trực thuộc Bộ GDĐT; cùng 191 nhà giáo tiêu biểu năm 2021 được bình chọn từ 63 tỉnh, thành phố trong cả nước và các đại học, trường đại học, cao đẳng sư phạm trực thuộc Bộ GDĐT.

TS. Đinh Đồng Lưỡng – đại diện của Trường ĐH Nha Trang nhận danh hiệu nhà giáo tiêu biểu tại buổi lễ này đã nhận được tỷ lệ tín nhiệm cao nhất từ Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Nhà trường, với nhiều thành tích nổi bật trong quá trình công tác, đặc biệt là công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác quản lý giữa bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhất là việc triển khai công tác giảng dạy, đánh giá trực tuyến trên hệ thống NTU-Elearning. Đồng thời, TS. Đinh Đồng Lưỡng cũng đã có nhiều thành tích tốt trong các hoạt động quản lý và hỗ trợ khác như công tác tự đánh giá giữa kỳ, xây dựng kế hoạch cải tiến Nhà trường giai đoạn 2020-2023... TS Lưỡng đã 05 năm liền đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở và 01 năm CSTĐ cấp Bộ.

Chương trình tuyên dương nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục tiêu biểu là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm biểu dương, tôn vinh và tri ân các nhà giáo tiêu biểu xuất sắc, có nhiều đổi mới sáng tạo và đóng góp cho sự nghiệp Giáo dục. Đồng thời, tuyên truyền, tạo sức lan tỏa, nhân rộng gương sáng nhà giáo điển hình tiên tiến, có nhiều cống hiến và đóng góp trong toàn ngành, đồng thời động viên đội ngũ nhà giáo vượt khó vươn lên thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần thực hiện thành công đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

NguồnTS. Đinh Đồng Lưỡng đại diện Trường ĐH Nha Trang dự lễ tri ân nhà giáo tiêu biểu năm 2021 (ntu.edu.vn)

Bộ môn Mạng máy tính tổ chức Lễ bảo vệ chuyên đề tốt nghiệp K60.CNTT - Đợt 1 cho nhóm SV Lào

Tin tiếp theo